$nbsp;

X

Thứ ba, 29/11/2022

Lương Y Đỗ Lương Thiện – Một đời “Tâm, Đức” Vì Sự Nghiệp Sức Khỏe Cộng Đồng

Lương y Đỗ Lương Thiện – Chủ tịch Hội Đông y huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai không chỉ là vị lương y tài giỏi, sở hữu nhiều bài thuốc Nam chữa bệnh hiệu quả. Mà ông còn là một người sống rất tình cảm, giàu lòng nhân ái.

Lương y Đỗ Lương Thiện: Tâm – Tầm – Tài

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bề dày truyền thống làm nghề y chữa bệnh cứu người, lại được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại trường Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh nhiều năm. Chính bởi vậy mà những bài thuốc Nam chữa bệnh của ông đều rất hiệu quả, an toàn, đã giúp mang lại niềm vui sức khỏe, hạnh phúc, ít tốn kém cho hàng trăm bệnh nhân khắp nơi. Với bản tính thông minh, lương thiện, ngay từ nhỏ lương y Đỗ Lương Thiện đã ham học hỏi, theo học những bí quyết của gia đình, dòng tộc và không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo với mong muốn khôn lớn sẽ trở thành một lương y có tài, có đức chữa bệnh cứu người.

Lương y Đỗ Lương Thiện trong suốt nhiều năm qua đã chữa thành công nhiều bệnh cho nhiều bệnh nhân khác nhau. Đặc biệt lương y Thiện chữa rất hiệu quả các bệnh: Mạch lươn, gút, bướu cổ… Lương y Đỗ Lương Thiện luôn ghi nhớ lời dạy của Bác Hồ: “Có tài mà không có đức là người vô dụng. Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”. Đối với một người thầy thuốc, một vị lương y làm nghề bốc thuốc cứu người như ông thì cả y thuật và y đức đều rất quan trọng. Bởi thế vị thầy thuốc này không chỉ dành thời gian trau dồi chuyên môn, tìm tòi nghiên cứu ra các bài thuốc, vị thuốc chữa các căn bệnh nan y mà thầy còn coi việc giúp đỡ những bệnh nhân khó khăn là trách nhiệm của mình. 

Ai khổ ông giúp đỡ, ai cần hỗ trợ gì ông nhiệt tình hỗ trợ… Lương y Thiện luôn tâm niệm, giàu tình cảm hơn là giàu tiền bạc. Chính vì am hiểu được triết lý sống ở đời, nên lúc nào ông cũng luôn hướng thiện, có tâm với những người nghèo. Bệnh nhân tới nhờ ông chữa trị đều được ông quan tâm, chăm sóc như người thân trong nhà.

Lương y Đỗ Lương Thiện – Vị lương y hết lòng vì người bệnh

Với những đóng góp tích cực của mình đối với nền Y học cổ truyền của huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai nói riêng và nền Y học cổ truyền Việt Nam nói chung Lương y Đỗ Lương Thiện đã vinh dự  được nhận  nhiều bằng khen, giấy khen Trân quý của các Cơ quan có uy tín trong nước và quốc tế.

Bệnh Mạch lươn – Chữa là khỏi

Bệnh mạch lươn thường không ảnh hưởng đến tính mạng, tuy nhiên triệu chứng của bệnh có thể gây khó khăn khi đại tiện, ngồi, nằm hay quan hệ tình dục. Hơn nữa, triệu chứng đau rát và chảy dịch thường xuyên ở hậu môn còn gây ra cảm giác bứt rứt, khó chịu, khiến bạn dễ mất ngủ và thiếu tập trung khi làm việc.

Bệnh mạch lươn kéo dài có thể gây khó chịu, bứt rứt, mệt mỏi, chán ăn và suy nhược cơ thể.

Ngoài ra, bệnh có thể gây một số biến chứng nghiêm trọng nếu không được điều trị kịp thời:

– Nhiễm trùng lan sang tầng sinh môn

– Nhiễm trùng huyết (có nguy cơ tử vong cao)

– Tăng nguy cơ ung thư

Bằng bài thuốc chữa bệnh mạch lươn được chiết xuất từ các loại: bá hoa tử, xáo tam phân, xạ đen, bìm bịp và một số loại thảo dược khác. Người bệnh mắc bệnh này chỉ cần đặt thuốc, ngày đặt rửa 2 lần, bệnh nhẹ thì chỉ cần 1 tháng là khỏi bệnh còn nặng thì rửa thuốc 3 tháng sẽ khỏi bệnh.

Lương y  Đỗ Lương Thiện Vinh dự nhận bằng khen, kỉ niệm chương

Bướu cổ không cần phải mổ.

Bướu cổ là một bệnh lí về tuyến giáp. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây mất thẩm mỹ khiến người bệnh gặp rất nhiều phiền toái.

Hiện nay, Y Học hiện đại có rất nhiều phương pháp chữa bệnh này. Tuy nhiên thường gây tốn kém, tác dụng phụ, biến chứng sau khi mổ. Lương y Đỗ lương Thiện với bài thuốc Nam an toàn, hiệu quả, giúp các bệnh nhân không còn nỗi lo về bệnh. Hoàn toàn không phải mổ, chỉ cần uống thuốc là khỏi. Thuốc chữa không chỉ hiệu quả, an toàn mà đặc biệt chi phí ít tốn kém. Đây thực sự là điều đáng mừng cho những bệnh nhân khi mắc bệnh có thể yên tâm khi chữa trị.

Bệnh Gút dùng là hết

Không chỉ mang niềm vui sức khỏe cho những bệnh nhân bị bệnh mạch lươn, bướu cổ, lương y Đỗ Lương Thiện còn giúp rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị gút thoát khỏi nỗi đau của bệnh tật. Ông được mệnh danh là “khắc tinh” của bệnh gút. Nhiều bệnh nhân bị bệnh gút tìm đến ông đều trong tình trạng tuyệt vọng. Có trường hợp bệnh gút nặng, phải chịu đựng căn bệnh này hàng chục năm khiến cho chân tay phù nề, u cục và đau nhức dữ dội. Khi được lương y Đỗ Lương Thiện chữa trị, họ đã thoát khỏi căn bệnh dai dẳng, khó chữa này. Bằng phương thuốc cổ gia truyền của dòng tộc, lương y Đỗ Lương Thiện đã chữa trị thành công cho hàng nghìn người bệnh, giúp họ thoát khỏi nỗi đau bệnh tật mà không tốn kém. Nhiều trường hợp bệnh nhân bị gout độ 1,2,3 khi dùng thuốc khỏi toàn phần.

Không chỉ chữa thành công, đem lại niềm vui, sống khỏe, hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh: Mạch lươn, gút, bướu cổ, lương y Đỗ Lương Thiện – Chủ tịch Hội Đông y huyện Cẩm Mỹ còn sở hữu nhiều bài thuốc Nam chữa hiệu quả các chứng bệnh khác như: Trĩ, đi cầu ra máu, huyết áp, ra mồ hôi chân, mồ hôi tay, teo não, mất trí nhớ…

Lương y Đỗ Lương Thiện luôn nhận được sự kính trọng, yêu mến của mọi người xung quanh, của các bệnh nhân đến chữa trị, của bạn bè, đồng nghiệp. Đặc biệt, lương y Thiện là con người cực kỳ khiêm tốn trong chuyên môn và tham gia các hoạt động xã hội tích cực, với tấm lòng cứu nhân độ thế.

Chúng tôi những người làm báo xin chúc ông có nhiều sức khỏe hơn, để cống hiến cho nền y học nước nhà.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Lương y Đỗ Lương Thiện

Điện thoại: 0353.441.607

Địa chỉ: Tổ 16, ấp 10 Xuân Tây, Cẩm Mỹ, Đồng Nai

 Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100022601496341