$nbsp;

X

Thứ năm, 20/01/2022

CEO Trần Xuân Trưởng – Nhà sáng lập thương hiệu BAMIVA : Tôi đam mê sự khác biệt!

BAMIVA (Công ty TNHH dược phẩm và thiết bị công nghệ y tế Bamiva) được thành lập từ năm 2019 với hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe và thiết bị y tế gia đình. Sau 2 năm hoạt động, dưới sự dẫn dắt, lãnh đạo của CEO Trần Xuân Trưởng, BAMIVA đã có sự trưởng thành, ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

Có nhiều yếu tố tác động đến sự phát triển của một doanh nghiệp, một thương hiệu. Để BAMIVA có được những thành công sau 2 năm hoạt động phải kể đến những đóng góp của Founder&CEO Trần Xuân Trưởng.

Được biết, Trần Xuân Trưởng sinh năm 1983, anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo ở Nam Định. Cuộc sống lúc nhỏ của Trần Xuân Trưởng rất vất vả và cực nhọc nên anh đã sớm tạo cho mình một thói quen tự lập và một ý chí vươn lên trong cuộc sống. Đó là động lực để anh cố gắng và có cơ hội bứt phá bản thân để phụ giúp gia đình.

Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông Trần Xuân Trưởng theo học ngành chẩn đoán hình ảnh, sau khi tốt nghiệp đại học anh đã có một thời gian làm việc tại Hà Nội sau đó trở về thành phố Nam Định làm việc tại 1 phòng khám chuyên khoa sản. Nhưng với đam mê nghiên cứu và kinh doanh ngành dược anh đã chuyển đổi sang học dược sỹ đại học tại trường đại học Phenika để có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình

Năm 2010 Trần Xuân Trưởng nghỉ việc tại phòng khám và bắt đầu với công việc nhân viên kinh doanh và tiếp thị các sản phẩm dược phẩm, thiết bị y tế. Có thời gian anh được bổ nhiệm là giám đốc cho chi nhánh công ty dược Hà Nam Ninh nhưng với khát khao có một thương hiệu cho riêng mình nên đến năm 2019 CEO Trần Xuân Trưởng đã quyết định thành lập BAMIVA. BAMIVA có trụ sở chính tại Nam Định và chi nhánh tại Hà Nội, dưới sự quản lý và điều hành của CEO Trần Xuân Trưởng đã ngày càng phát triển và trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường, sản phẩm được phân phối tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Hiện BAMIVA có 2 nhãn hiệu sản phẩm đăng ký độc quyền là bamivaboot và bamivakids.

Khi mới thành lập, BAMIVA gặp nhiều khó khăn, thử thách như áp lực về tìm kiếm và tiếp cận khách hàng. Sau hơn 2 năm hoạt động, với phương châm chân thành, sẻ chia, khao khát mang lại lợi ích đóng góp cho xã hội và cộng đồng. Đến nay, BAMIVA là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe và thiết bị y tế gia đình được nhiều người tin tưởng, lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

BAMIVA với sự dưới sự dẫn dắt của CEO Trần XuânTrưởng đã đã có những bước phát triển bứt phá. Từ một đơn vị ban đầu với quy mô nhỏ giờ đây đã trở thành một nhà phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe và thiết bị y tế gia đình có tiếng tại Nam Định và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Nói về thành công ngày hôm nay của BAMIVA, Trần Xuân Trưởng không ngần ngại chia sẻ câu chuyện áp dụng chiến lược phát triển bán hàng truyền thống kết hợp với các kênh online để tiếp cận khách hàng tối ưu nhất.

Trong những năm tới BAMIVA sẽ tập trung xây dựng thương hiệu, văn hóa công ty và phát triển sức mạnh công ty để trở thành một trong những công ty đầy tiềm năng trong lĩnh vực dược phẩm và thiết bị y tế tại thị trường Việt Nam.

Có thể nói rằng, dưới bàn tay dẫn dắt và định hướng của CEO Trần Xuân Trưởng cùng các cộng sự, BAMIVA đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Trên chặng đường tiến về tương lai, chắc chắn BAMIVA sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH dược phẩm và thiết bị công nghệ y tế Bamiva
Địa chỉ: Ngã 3 Bảo Long, Mỹ Hà, Mỹ Lộc, Nam Định
Hotline: 03.9941.2222
Website: https://bamivapharma.com/