$nbsp;

X

Thứ hai, 16/05/2022

Bác sĩ,lương y Nguyễn Phú Lâm – Chữa trị Vô sinh Hiếm muộn hiệu quả, mang niềm vui hạnh phúc cho hàng ngàn cặp vợ chồng

Có rất nhiều cách để điều trị bệnh hiếm muộn vô sinh. Tuy nhiên cách điều trị bằng Đông y vẫn là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều cặp vợ chồng kém may mắn khi niềm vui, hạnh phúc gắn kết còn thiếu đi những tiếng cười trẻ thơ. Với Bác sĩ, lương y Lương y Nguyễn Phú LâmNgười gieo hi vọng từ Nam ra Bắc được xem là vị cứu tinh cho rất nhiều cặp vợ chồng đang đứng bên bờ vực của đổ vỡ trong hôn nhân.

Bài thuốc quý của Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Chủ tịch Hội Đông y huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long đã chữa trị thành công cho hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn vô sinh vẫn đang loay hoay tìm nơi chạy chữa.

Bàn tay vàng chữa vô sinh, hiếm muộn hiệu quả

 

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – “Khắc tinh của bệnh vô sinh hiếm muộn”

Chúng tôi được biết hầu hết các cặp vợ chồng được Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm nhận chữa trị đều đạt được kết quả tốt, thỏa ước nguyện làm cha, làm mẹ. Tùy từng trường hợp bệnh nhân mà lương y Nguyễn Phú Lâm gia giảm thuốc sao cho phù hợp.

Nói về nguyên nhân chủ yếu dẫn đến vô sinh, hiếm muộn Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm cho biết: Những người mắc bệnh vô sinh hiếm muộn thường do viêm nhiễm vùng kín, khí huyết không điều hòa, trứng nhỏ, thận hư tinh yếu, những người khó sinh lần hai sau khi kế hoạch hóa mấy năm thường do bị tắc vòi trứng… Bài thuốc của lương y Nguyễn Phú Lâm nhằm điều hòa khí huyết, bồi bổ cơ thể để trứng và tinh trùng khỏe mạnh phát triển tốt…

Với nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức uyên thâm, Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm đã dùng kinh nghiệm thực tiễn để chứng minh hiệu quả của bài thuốc thông qua hàng nghìn bệnh nhân đã được chữa khỏi. Thế nhưng lương y vẫn khiêm tốn cho rằng những người điều trị bệnh thành công một phần là nhờ hợp thầy hợp thuốc.

Chúng tôi không khỏi mắt tròn mắt dẹt khi được Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm cho xem cuốn danh sách bệnh án dày cộp có ghi đủ tên, địa chỉ bệnh nhân và thời gian chữa bệnh lẫn ngày báo tin mừng.

Không chỉ là người thầy thuốc, ông còn như người thân của bệnh nhân, luôn động viên, dặn dò kỹ lưỡng, tạo điều kiện tốt nhất cho họ. Nhất là đối với những bệnh nhân khó khăn hay ở xa, không thể đến trực tiếp bốc thuốc ông cũng hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện, nhà xe. Chính vì vậy mà rất nhiều người sau khi chữa khỏi đã giới thiệu cho bạn bè, người thân không may bị vô sinh hiếm muộn, để tiếng thơm về tài năng và tâm đức của lương y Lâm được bay xa đến mọi miền.

Hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có được thiên chức làm cha mẹ

 

Vô sinh hiếm muộn ngày càng trở nên phổ biến, nguyên nhân do môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn, lối sống không lành mạnh,… Căn bệnh này tước đi hạnh phúc được làm cha mẹ của nhiều cặp vợ chồng.

Luôn khao khát có được gia đình trọn vẹn, vui tiếng cười con thơ, nhiều cặp vợ chồng không ngại khó khăn, tốn kém thời gian, tiền của tìm mọi phương pháp để chữa bệnh. Giờ đây hành trình tìm con thơ sẽ không còn gian nan, vất vả, tốn kém, nhọc nhằn nữa khi Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm với bài thuốc quý chữa hiệu quả vô sinh hiếm muộn đã giúp hàng ngàn cặp vợ chồng ở khắp nơi có được niềm hạnh phúc thiêng liêng.

Bằng tài năng, tâm huyết, nhiều năm qua Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm đã không ngừng nghiên cứu, học tập, nâng cao kiến thức để ngày càng chữa trị được nhiều trường hợp bệnh lý về vô sinh hiếm muộn. Sự miệt mài, với tấm lòng hết mình vì bệnh nhân nên càng ngày số bệnh nhân ngày càng được chữa trị khỏi bệnh và có được niềm vui, hạnh phúc đón những thiên thần bé nhỏ ngày càng tăng lên với cấp số nhân. Cũng bởi uy tín, hiệu quả nên không chỉ bệnh nhân trong nước thâm chí nhiều bệnh nhân ở các nước bạn xa xôi cũng liên hệ nhờ  Bác sĩ, lương y chữa trị giúp.

Trường hợp vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng và chị Nguyễn Thị Quyển cưới nhau đã 18 năm không có con, thụ tinh ống nghiệm( 1 lần), chạy chữa ở nhiều bệnh viện phụ sản nhưng không có kết quả. Sau khi gặp được bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm lấy thuốc đã có tin vui và nay bé Ánh Dương đã 3 tuổi.

 

 

Vợ chồng anh Dũng, chị Quyển cùng thiên thần của mình đến thăm và cảm tạ bác sĩ Lâm đã giúp cho anh chị được thỏa nguyện ước làm cha mẹ

Hay như trường hợp bệnh nhân ở Ô Môn – Cần Thơ, 12 năm không có con, điều trị ở các bệnh viện lớn TPHCM 4 năm nhưng không có kết quả, bơm tinh trùng hơn 10 lần, thụ tinh ống nghiệm 1 lần, nữ thì đa nang buồng trứng nặng, trứng không phát triển, đến bác và điều trị, nay đã có bé hơn 3 tuổi.

 

Và còn rất nhiều trường hợp các cặp vợ chồng được Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm chữa trị thành công. Với phương pháp Đông Y kết hợp Tây Y hiện đại giúp bổ từ bên trong, cần nhiều thời gian nên bệnh nhân cần phải kiên trì và tin tưởng ắt sẽ thành công, hiệu quả. Đừng vội nản lòng vì thời gian đầu khi làm việc gì cũng khó khăn. Khi tới khám đem theo kết quả xét nghiệm tây y (2 năm gần nhất)đến để được bác sĩ, lương y Lâm thăm khám, chữa trị thành công, cho hiệu quả sớm nhất.

Suốt nhiều năm qua, danh tiếng Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm được truyền tai nhau và lan rộng khắp nơi, được nhiều bệnh nhân, gia đình, báo đài biết đến đưa tin. Hy Vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều gia đình không may mắn, gặp vấn đề về vô sinh hiếm muộn sẽ có cơ hội, duyên được biết tới lương y, bác sĩ Lâm để họ không phải nhọc tâm, tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc đi tìm trong vô vọng ước mong được làm cha mẹ. Để niềm hạnh phúc thiêng liêng đó sớm đến bên họ.

Dưới đây là địa chỉ cụ thể, chính xác của Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm, quý bạn đọc, bệnh nhân, gia đình cần liên hệ, đến đúng địa chỉ để không tiền mất tật mang, để sớm tìm được niềm hạnh phúc con thơ.

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Địa chỉ: Ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Điện thoại: 0918.151.5270939382333

https://www.facebook.com/profile.php?id=100053444605542

Ai ở xa có thể search Google Map địa chỉ, trên đó có hướng dẫn đi) nếu không có thể trực tiếp gọi cho bác để hỏi đường.

(ĐỐI DIỆN CHI CỤC THUẾ HUYỆN MANG THÍT)

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần. Trước khi đi nên gọi trước