$nbsp;

X

Thứ năm, 04/06/2020

Từ giọt nước mắt áp lực đến giọt nước mắt hạnh phúc của mẹ bệnh nhi tan máu bẩm sinh

Tan máu bẩm sinh hiện đang là một trong những căn bệnh quái ác lấy đi cuộc sống tươi đẹp của bao bệnh nhi và tiêu tốn tiền bạc, thời gian, nước mắt của bao người thân bệnh nhi.

Hàng ngàn ông bố, bà mẹ sống trong cảnh lo lắng, xót thương khi biết con mình phải gắn cả cuộc đời với bệnh viện.

Trong số những bà mẹ không may mắn có con bị tan máu bẩm sinh là chị Nguyễn Thị Anh (ngụ tại 5B, ngách 27, ngõ Thịnh Hào 3, phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội, sđt 0948236938).

Chị Anh chia sẻ: “Khi biết con mình bị tan máu bẩm sinh, trời đất quanh tôi như sụp đổ. Nhìn con mới 13 tháng tuổi mà phải ra vào bệnh viện truyền máu lòng tôi quặn đau. Những ngày tháng nhìn con như vậy tôi đã khóc rất nhiều, dù cố kìm nén nhưng thương con quá nước mắt không thể nào kìm được”.

Chị Anh cho biết, bé Trần Thanh Bình con chị năm nay 7 tuổi, bé phải truyền máu từ khi mới 13 tháng tuổi, tháng 3/2016 bé phải ghép tế bào gốc. Gia đình cũng chuẩn bị tâm lý và lo gần 1 tỷ đồng cho ca ghép. Tuy nhiên, không may mắn, khi bé được ghép tế bào gốc, sau 20 ngày thì bị thải ghép, phải nằm điều trị tại bệnh viện 3 tháng sau mới được về nhà.

Sau khi ra viện, cứ 2 tuần bé Thanh Bình lại phải vào viện truyền hồng cầu và tiểu cầu 1 lần.

Chị Anh nghẹn ngào kể: “Những ngày tháng đó với tôi vô cùng áp lực, thương xót con, mệt mỏi khi phải ở trong viện nhiều ngày khiến tôi vô cùng căng thẳng, công việc của cả gia đình bị đảo lộn”.

Sau khi ghép tế bào gốc, chân bé hay bị tê, đi lại khó khăn, thường xuyên phải bế khi đi lên cầu thang.

Gia đình tận tâm chăm sóc, điều trị tốn kém bao tiền của nhưng tình trạng của bé không tiến triển mấy.

Khi sức khỏe của bé Thanh Bình quá yếu, gia đình chị Anh quyết định “có bệnh vái tứ phương”. Được người quen giới thiệu dùng cao thuốc của chú Tôn Thất Dũng mà hàng trăm người đã được chữa khỏi căn bệnh này, gia đình chị quyết định nhờ chú Dũng điều trị.

Chị Anh tâm sự: “Lúc đầu tôi cũng không tin dùng cao thuốc có thể cải thiện tình trạng bệnh của bé, bởi gia đình đã tốn hàng tỷ đồng điều trị bằng phương pháp hiện đại nhất nhưng có tiến triển gì đâu. Nhưng sau khi được chú Dũng điều trị, dùng 1 hộp cao trong 15 ngày tình trạng bệnh của con tôi có tiến triển rõ rệt. Sức khỏe của bé tốt hơn, bé tăng trọng 10% cơ thể, lên 22kg, bé hiếm bệnh vặt, ăn ngủ, sinh hoạt bình thường, có thể tự đi lại, leo cầu thang được. Đã 10 tháng trôi qua bé không phải truyền máu”.

Người mẹ trẻ nghẹn ngào giọt nước mắt hạnh phúc chia sẻ: “Đã có lúc tôi nghĩ tuyệt vọng không thể cứu được con mình, nhưng thật may mắn nhờ thuốc của chú Dũng mà con tôi được hồi sinh. Gia đình tôi vô cùng cảm ơn chú Dũng. Chú đã giúp con tôi thoát khỏi truyền máu và thải sắt suốt đời”.

Ngoài bệnh nhi Thanh Bình, những năm gần đây nhờ bài cao thuốc của chú Tôn Thất Dũng mà hàng trăm người đã được chữa khỏi căn bệnh này và sẽ còn nhiều bệnh nhân khác có cơ hội thoát khỏi căn bệnh khi được dùng bài thuốc quý này.

Công dụng chính trong cao thuốc của chú Dũng là giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, tăng tiểu cầu máu, hồi sinh dòng máu chất lượng trong cơ thể. Chính vì thế, bên cạnh việc chữa khỏi bệnh tan máu máu bẩm sinh, hỗ trợ điều trị ung thư máu, cao thuốc này còn có tác dụng cải thiện bệnh giảm tiểu cầu. Cao thuốc của chú Tôn Thất Dũng đã đem lại sự sống, niềm vui và hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân và gia đình họ.

                              Cao thuốc rất hiệu quả và tiện lợi cho người dùng.

Bài thuốc cao của chú Dũng rất tiện lợi cho bệnh nhân, vừa không phải kì công đun sắc thuốc (cao được đun cô đặc từ các cây thuốc quý trong tự nhiên được chú Dũng tìm tòi, nghiên cứu), vừa ít tốn kém mà bệnh nhân có những kết quả rất đáng mừng, tình trạng bệnh được cải thiện, không phải đến bệnh viện truyền máu cả đời. Ngoài trị bệnh tan máu bẩm sinh, cao thuốc của chú Dũng còn hỗ trợ điều trị ung thư máu và giảm tiểu cầu rất hiệu quả.

              Chú Tôn Thất Dũng, người thầy thuốc “khắc tinh” của bệnh tan máu bẩm sinh.

Thông tin liên hệ:

Chú Tôn Thất Dũng

Địa chỉ: 8B Đoàn Thị Điểm, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

SĐT: 0905480582

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=810827669104440&id=684200568433818