$nbsp;

X

Thứ hai, 28/09/2020

Lương y Nguyễn Trần Chuyển – Chuyên gia trị u, hạch hàng đầu bằng Đông Y

Là người nghiên cứu uyên thâm về Đông Y, hơn 40 năm thâm niên chữa bệnh cứu người lương y Nguyễn Trần Chuyển được xem là chuyên gia hàng đầu hiện nay trong chữa bệnh u, hạch bằng Đông Y.

Lương Y Nguyễn Trần Chuyển

Bệnh lao hạch là bệnh gì?

Lao hạch là một loại của bệnh lao khá phổ biến. Bệnh gặp ở cả nam và nữ, đặc biệt là trẻ em. Lao hạch thường xuất hiện ở các vị trí như: cổ, nách, bẹn.

Biểu hiện của bệnh lao hạch

Muốn biết bị lao hạch có nguy hiểm không thì cần phải xác định thể lao hạch. Lao hạch chia làm 3 thể: thể viêm hạch thông thường; thể viêm hạch và viêm quanh hạch; thể khối u. Với mỗi thể khác nhau, bệnh sẽ có biểu hiện khác nhau.

Nguyên nhân bệnh Lao hạch

Tác nhân gây bệnh lao hạch là trực khuẩn lao, phổ biến nhất là Mycobacterium tuberculosis. Các hạch viêm ngoại vi là vị trí mà vi khuẩn lao dễ dàng xâm nhập, khu trú và dẫn đến lao hạch. Còn theo YHCT, có thể do: Tinh thần không thư thái, can khí uất kết, khí trệ thương tỳ, vận hóa suy giảm, đờm nhiệt nội sinh kết tụ ở cổ gáy mà sinh bệnh. Can uất hóa hỏa gây tổn thượng thận âm, nhiệt độc thịnh, âm huyết mất điều hòa da cơ không được nuôi dưỡng hóa sinh mú vó khó liền miệng. Nhiệt độc thịnh gây phế thận âm hư sinh hỏa vượng đốt cháy tân dịch thành đờm, đờm hỏa ngưng tụ bệnh thêm phát triển.

Đông Y trị lao hạch hiệu quả

Ngày nay phương pháp trị lao hạch phổ biến nhất là phẫu thuật, can thiệp trực tiếp để loại bỏ bệnh bằng công nghệ, cũng như phương pháp hiện đại. Tuy nhiên đấy chỉ đơn thuần là điều trị phần ngọn của bệnh. Nguy cơ tái phát bệnh là vô cùng cao, khi tái phát thì người bệnh rất khó chữa trị.

Với nguyên lí trị bệnh tận gốc, đánh bật bệnh lao hạch ra khỏi cơ thể người bệnh. Đông Y trị phần căn nguyên, cốt lõi của bệnh, một khi đã khỏi thì trị dứt điểm, không còn tình trạng tái phát, người bệnh trở nên khỏe mạnh bình thường. Ví như trường hợp ông Nguyễn Hữu Lý (ở Yên Lão – Nghĩa Hiệp –  Mỹ – Hưng Yên), được lương y Chuyển chữa khỏi lao hạch từ 1980 đến giờ không tái phát. Vợ ông Lý bị u vú cũng được lương y Chuyển chữa khỏi từ năm 1990 đến nay không thấy có dấu hiệu tái phát.

Video vợ chồng ông Nguyễn Hữu Lý được lương y Nguyễn Trần Chuyển chữa khỏi bệnh

Với phương thuốc gia truyền được kế thừa từ nhiều đời nay của gia đình lương y Nguyễn Trần Chuyển đã chữa trị được cho hàng ngàn người. Đồng thời với sự nghiên cứu kĩ lưỡng các bài thuốc Đông y, các phương thuốc quý của lương y Nguyễn Trần Chuyển ngày càng đáp ứng được việc chữa trị lao hạch cho nhiều trường hợp bệnh. Có những trường hợp bệnh đặc biệt nặng, nhiều nơi chữa trị không thành, thậm chí đã đưa về gia đình, những tưởng đã vô phương cứu chữa. Ấy vậy mà khi đến phòng chẩn trị của lương y Nguyễn Trần Chuyển, sau quá trình điều trị thì kì tích thay bệnh tình đã thuyên giảm, người bệnh trở lại khỏe mạnh, bình thường.

Video của Đài truyền hình Hưng Yên về Bài thuốc gia truyền của lương y Nguyễn Trần Chuyển đã chữa hiệu quả cho nhiều bệnh nhân.

Những ca bệnh kì tích

Một trường hợp bệnh vô cùng nan y đó chính là bệnh nhân Vũ Thị Đốc ở Yên Phú  – Yên Mỹ – Hưng Yên. Cách đây 26 năm bà không may mắc bệnh lao hạch điều trị YBHĐ đã phẫu thuật bên trái cổ được 3 tháng, vết mổ sau đó tái phát, bệnh viện không liền miệng được. Sau đó phái sau tai dưới cổ mọc thêm 2 cục hạch khác, khiến cơ thể suy kiệt, bệnh nhân không ăn uống được, bệnh viện trả về. Nghĩ còn nước còn tát, người nhà bệnh nhân đã chạy chữa khắp nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm mà ngày càng nặng thêm. Sau đó có người mách bảo đến chữa tại nhà lương y Chuyển. Thần kì thay sau 70 ngày điều trị, vết mổ tái phát lành hẳn, đặc biệt 2 cục hạch lớn được chữa dứt điểm, lấy ra khỏi cổ mà an toàn tuyệt đối. Từ đó đến nay đã 26 năm bà vẫn khỏe mạnh bình thường, bệnh không tái phát lần nào nữa. Nhắc lại kì tích chiến thắng lưỡi hái tử thần năm ấy lần nào hồi tưởng bà cũng rưng rưng nước mắt nghẹn ngào và rối rít cảm ơn vị thần y Nguyễn Trần Chuyển đã giúp bà chiến thắng bệnh tật.

Lương y Nguyễn Trần Chuyển và 2 mẹ con bà Vũ Thị Đốc

Hay trường hợp của ông Nguyễn Khắc Tuấn (sđt: 0919750866) ở Lạng Sơn bị lao hạch ở hai bên cổ, hạch nhiều và to bằng ngón tay cái. Bệnh nhân Tuấn đã chạy chữa nhiều nơi không khỏi. May mắn ông Tuấn uống thuốc kết hợp với dán cao của lương y Chuyển, hạch đã tiêu hết và không để lại dấu vết.

Đó chỉ là một vài trường hợp rất ít bệnh nhân đã được lương y chữa trị thành công.

Thực tế chứng minh, bài thuốc Đông y gia truyền mà lương y Chuyển điều trị cho các bệnh nhân vô cùng hiệu quả. Bài thuốc giúp hàng ngàn bệnh nhân trị “tiệt nọc” u, hạch. Vừa không mất nhiều thời gian, tít tốn kém tiền bạc, lại khỏi bệnh vĩnh viễn, đem lại cuộc sống hạnh phúc viên mãn cho bệnh nhân. Đó cũng chính là thành quả tuyệt vời của y học cổ truyền.

Chuyên gia chữa trị hàng đầu

Phương pháp chữa bệnh hữu hiệu

40 năm – hành trình không nghỉ của lương y Nguyễn Trần Chuyển, lương y đã chữa trị thành công cho hàng ngàn lượt bệnh nhân. Hàng ngàn người đã may mắn khỏe mạnh, nụ cười hạnh phúc đã chiến thắng bệnh tật. Lương y Nguyễn Trần Chuyển là người đã giúp họ chiến thắng bệnh tật, mang lại hạnh phúc, sức khỏe cho người bệnh.

Bài thuốc gia truyền qua nhiều thế hệ, cộng với quá trình nghiên cứu không ngừng nghỉ đã giúp lương y Nguyễn Trần Chuyển bào chế nên những bài thuốc hữu hiệu cũng như phương pháp chữa trị hiệu quả, thời gian chữa trị nhanh hơn và tiết kiệm nhiều nhất cho người bệnh.

Thông tin liên hệ:

Lương y Nguyễn Trần Chuyển

Địa chỉ: Thôn Trai Trang, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

SĐT: 0975 828 223

https://www.facebôk.com/profile.php?id=100007940118991